Công ty Cổ phần Tư vấn Và Đầu Tư Bất Động Sản S-Land Group

0234 3882345

Lãnh đạo Alibaba "mất hút" khi khách hàng đến đòi tiền

28/08/2019

Khách hàng đến đòi tiền, lãnh đạo Địa ốc Alibaba “lặn mất tăm”; Mẹ và chị gái Giám đốc Sở KHĐT Hà Nội được giao 20 ha đất trái luật; Đâu là “mỏ vàng” đầu tư bất động sản phía Nam hiện nay?,... là những tin tức bất động sản đáng chú ý 24h qua.

Khách hàng đến đòi tiền, lãnh đạo Địa ốc Alibaba “lặn mất tăm”

Sáng hôm nay 26.8, một số khách hàng đầu tư vào các nền đất của Công ty CP Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) đã đến chi nhánh của doanh nghiệp này trên đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM để đòi lại tiền. Có khách hàng còn dán băng rôn trên xe ô tô trước công ty để phản đối.

Lãnh đạo Alibaba mất hút khi khách hàng đến đòi tiền - Ảnh 1.
Công ty Alibaba có trụ sở chính tại TPHCM nhưng các dự án lại nằm ở Bà Rịa Vũng Tàu. Ảnh: Huân Cao

Tại chi nhánh Địa ốc Alibaba sáng nay, sau khi một số khách hàng nói trên đến liên hệ, dù trước đó đã có đặt lịch, nhưng không có lãnh đạo nào của công ty ra làm việc. Đại diện công ty chỉ cử nhân viên ra ghi nhận ý kiến của khách hàng.

Mẹ và chị gái Giám đốc Sở KHĐT Hà Nội được giao 20 ha đất trái luật

Ông Đỗ Huy Chiến - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết huyện đã thành lập hội đồng kỷ luật và đang xác minh các sai phạm của từng cá nhân trong vụ việc mẹ và chị gái Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT) Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền được cho thuê đất trái luật.

Đâu là “mỏ vàng” đầu tư bất động sản phía Nam hiện nay?

Theo phân tích của các chuyên gia, nếu nói TP.HCM trung tâm số 1 của cả thị trường bất động sản phía Nam thì “sân sau” của trung tâm số 1 này sẽ là các tỉnh lân cận nằm trong vùng tứ giác kinh tế phía Nam như Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lãnh đạo Alibaba mất hút khi khách hàng đến đòi tiền - Ảnh 2.
Dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Và như thực tế cho thấy, trong nhiều năm trở lại đây, các thị trường bất động sản vùng phụ cận kể trên có một sự phát triển quá mạnh. Nhiều nơi chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục, giá bất động sản tăng cao khắp nơi, thậm chí có người còn ví von, chỉ cần có mua là có lời.

Quang Huy

Theo báo Lao động

Công cụ tìm kiếm

Bất Động Sản Nổi Bật

Dự án

Dự án EVN-Land Central Huế

Dự Án Huế Green City

Dự án có tổng diện tích hơn 62,2 ha, trong đó diệ...

Dự Án An Đông Villas

Thứ nhất: Lấy trục đường 26m làm tuyến phố chủ đạo, d...